HEART BEAT & VIỆN GOETHE GIỚI THIỆU JAN OBERLÄNDER From house to techno in Saigon

Biography

HEART BEAT & VIỆN GOETHE GIỚI THIỆU JAN OBERLÄNDER

HEART BEAT & VIỆN GOETHE GIỚI THIỆU JAN OBERLÄNDER

paul

August 26th, 2015

0 Comments

HÈ NÀY CÓ NHIU HƠN TECHNO!

 TH 6 NGÀY 11 THÁNG 9 NĂM 2015 — 21G ĐN MUN

JAN OBERLAENDER // KATERMUKKE, WATERKANT SOUVERNIRS [Đc]

OKO // RTS.FM [UKR]

Chris Wolter//Heart Beat Saigon [Đc]

B.A.X //F.O.L.Records, Heart Beat [VitNam]

Đa đim The Observatory 5 Nguyn Tt Thành Qun 4, Tp. H Chí Minh

Vé vào ca Miến Phì đến 23 giơ Sau 150K VNĐ

RSVP: (FACEBOOK)

INTRO 

Thông Tin HEADLINER =

Jan là một gương mặt quen thuộc của Festival FUSION huyền thoại và là tâm điểm của scene club tại Berlin, nơi khán giả có thể bắt gặp anh tại Kater Blau, Watergate, Riterbutzke. Jan là người an hem của Schlepp Geist (một cái tên quá sức quen thuộc!) thường xuyên lưu diễn và sáng tác với nhau. Anh còn là một producer năng động, yêu thích xuất hiện trong ảnh của mình chụp với khán giả trong từng buổi diễn. Nhưng khi là DJ, anh chính là linh hồn của đêm nhạc. Và lần này, Jan Oberlaender sẽ chinh phục khán giả Saigon ngay trong lần đầu đặt chân đến đây!

Thưởng thức thêm những tác phẩm của SOUNDCLOUD
VI S THAM GIA CA
B.A.X: bậc thầy đánh tiên phong trong mọi buổi tiệc hoành tráng, bằng một âm thanh deep house ấm nồng, gợi cảm ai ai cũng yêu thích.

OKO: thay cho vị trí tiên phong của B.A.X và sẽ khiến câu chuyện âm nhạc đêm hôm đó đã đa sắc càng thêm đa sắc. Hãy lắng nghe, hãy đón nhận từng tầng số âm thanh và lắc lư theo. OKO (Eugene) đến từ Ukraine, nơi ngôi sao DJ anh đang nắm giữ chỉ cất cao và cao hơn. OKO kể từ khi dọn đến Saigon đã đón nhận cho mình một thử thách mới để chinh phục tất cả chúng ta.

CHRIS WOLTER: đảm nhiệm như thường lệ màn đón bình minh trong tiếng nhạc, kèm món tráng miệng techno “ngọt ngào” với miếng cherry cắm lên trên.

VISUALS: EROL – không cn ti ánh sáng sc s, chúng ta vn chiêm ngưỡng được nhng hình nh quyn vi âm thanh điêu luyn. B thôi miên không có gì là l, không b mi L, trước nhng to hình din ra ngay trước mt, liên tc, hoàn toàn live.

HEART BEAT #13

Âm nhc underground techno c đin là tt c nhng gì nói lên Heart Beat. Bao gm mt lot các DJ quc tế t Đc, Anh, Y, Pháp và Vit Nam, Heart Beat Saigon chơi nhiu th loi âm nhc, t âm nhc ti gin phong cách Detroit cho đến nhc techhouse sôi đng đy năng lượng t Châu Âu. Dù chơi bt c th loi nào thì đim nhn mnh vn luôn là s đam mê, sáng to đ mang nhng âm thanh “underground body music” đến nhng sàn nhy Sài Gòn.

Vi mong mun phát trin dòng nhc underground techno Sài Gòn, Heart Beat Saigon c gng duy trì mt lch hot đng liên tc, thường xuyên gii thiu các DJ quc tế đang đi din ti Châu Á, cùng vi các DJ trong nước ti các đa đim có cht lượng tt Sài Gòn. Gia nhng s kin ln, Heart Beat t hào gii thiu các bui tic ti nhng đa đim m cúng do các DJ người nước ngòai và DJ người Vit Nam đang sinh sng ti Vit Nam chơi nhc.

The Observatory là một nightclub hướng đến các buổi diễn âm nhạc và văn hóa underground. Giờ đây trở lại ở một địa điểm mới, hoàn toàn khuất nẻo, và có một góc tuyệt đẹp nhìn về đường chân trời và bờ sông, và đương nhiên, một buổi hậu-tiệc buổi bình minh. The Observatory có hệ thống âm thanh tuyệt vời, nổi danh trên khắp khu vực. Điều này có liên hệ trực tiếp với hàng loạt các tên tuổi quốc tế đã đặt chân đến đây biểu diễn, cũng như giờ mở cửa vắt qua hẳn nửa đêm.

  • •••••••••• Tiểu sử các nghệ sỹ ••••••••••••••

#Jan Oberlaender Người Đức cho rằng lời nói dối có những đôi chân rất ngắn. Nghĩa là, những lời nói dối sẽ không thể đi được đâu xa.

Liệu điều này cũng biến chúng trở thành những vũ công tệ hại?Ái chà, may mắn thay đó không phải là các vấn đề của Jan, vì anh

là chàng trai tỉnh lẻ có đôi chân rất dài. Và đôi bàn tay điêu luyện; có thể khiến mọi thứ đâu vào đó và khán giả thì vẫn đều đặn nhún nhẩy trên sàn.

Đó đích xác là những gì anh vẫn thi triển. Jan lao thẳng vào thế giới và vào các hộp đêm. Anh biết rõ cái những linh hồn lạc lối chúng ta kiếm tìm

khi đêm đến, khi ngày làm việc đã xong. Cánh tay dài của anh vươn đến ôm chúng ta vào một dòng chảy âm nhạc hạng A tươi tắn, sắp đặt tinh xảo;

Thật vậy, vòng nguyệt quế sặc sỡ đặt bên trên vô số những âm trầm đặc sắc quện chặt, là thứ thổi trở lại hơi thở cuộc sống vào chúng ta sau một ngày dài.

Chỉ ngủ một khi nhắm mắt xuôi tay. Bởi quanh ta, khi đó, chính là cuộc sống.

Kinh đin qua mi thi đi

  1. Raz Ohara – El Zahir (The Sorry Entertainers RMX)
  2. Wallace Collection – Daydream (M.RUX RE-EDIT)
  3. Rampue – Get Back
  4. Jamie Woon – WS001

1 s phát hành mi:

Dirty Dishes Jan Oberlaender Remix

Love Bombing

https://soundcloud.com/katermukke/03-love-bombing-original-mix-1

Devil & Bride (Moon)

 

# OKO # Evgeniy Kolyaskin (hay Oko) sinh ra ở Odesssa bắt đầu sự nghiệp từ năm 2000 theo một cách hết sức kinh đin. Đầu tiên, anh cùng người anh mở một hiệu đĩa, sau đó chuyển sang làm DJ, phát thanh, các buổi diễn và biệt tài quản lý các hộp đêm.

Trong 10 năm, Evgeniy đã chinh chiến bằng hết không chỉ ở mảnh đất quê hương mà còn trở thành một cái tên đều đặn xuất hiện ở Nga. Từ 2004, anh biểu diễn ở festival Kazantip nức tiếng ở Cộng đồng các quốc gia độc lập (CIS) và Đông Âu.

Từ 2009 đến 2012, Evgeniy sống ở Kiev, trở thành một thành viên năng nổ của giới chơi club thành thị, tham gia vào một công ty booking và tổ chức một festival âm nhạc. Ngoài ra, anh còn là khách quý của các hộp đêm lớn tại Kiev. Từ 2010, Evgeniy đã trở thành một thành phần không thể thiếu của RTS.FM Studio – kênh vô tuyến âm nhạc lừng danh thế giới. Năm 2014, anh đến Châu Á, và để mọi người không gặp phải khó khăn khi phát âm tên mình, anh đã chuyển sang nghệ danh Oko.

Link: MIXCLOUD / https://www.mixcloud.com/kolyaskin_oko

 

# B.A.X. sinh năm 1989 tại Việt Nam, được tiếp xúc với dương cầm khi lên 8. Sau đó, anh theo học chính quy piano tại Nhạc viện Tp. HCM trước khi tốt nghiệp vào năm 2014. Ở tuổi 18, anh đã khám phá ra niềm đam mê với nhạc điện tử. Năm 2008, anh đã bắt đầu dự án âm nhạc của riêng mình mang tên B.A.X. Hiện nay, anh theo đuổi hai phong cách khác nhau: thứ nhất là New Age/Ambient của giai đoạn trước đây, có thể giúp người nghe thư giãn, còn phong cách thứ hai, nơi anh gắn bó với HeartBeat chính là House và Deep House, từ 2012 đến nay. Cách tuyển chọn bài hát sẽ diễn của anh dễ khiến mọi người chui ra khỏi vỏ kén âm nhạc của mình và phiêu theo từng nhịp đập. Ngoài ra, B.A.X còn có hãng đĩa riêng dưới tên gọi Feel of Life Records thành lập ngày 1/8/2010. Thưởng thức thêm các tác phẩm của B.A.X ngay tại Link Mixcloud of BAX

nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

# Chris Wolter [Đc] đến t Rostock, thành ph vùng Hanse, nơi có mt bi cnh âm nhc luôn chuyn đng, như nhng gì anh đã cho thy sut 2 năm qua. Ít nht đã có 5 v khách đến Vit Nam t Rostock xa xôi. Chris, anh đã sng 7 năm trong văn hóa Vit Nam và dĩ nhiên không ai khác chính là người sáng lp (b chưa già) ca Heart Beat. Ta s thưởng thc âm thanh đc trưng nht, mang đm du n ca anh vi qu bom techno Scorpion, Bubi. Tr thành DJ cách đây đúng 10 năm, và 2008 vi màn ra mt Vit Nam ti festival đin t ni tiếng Hanoi Soundstuff.

Thưởng thc Sound Cloud

nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

 

Tiu s đy đ và thông tin thêm

 

S KIN SP DIN RA CA HEART BEAT

2 October Pulse #9 MARCO LENZI[ANH]

 

Subscribe: https://ymlp.com/xgjhyqjegmgj

 

Thiết kế đ ha bi Erol / Heart Beat Saigon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA THIS *