Tieng Viet From house to techno in Saigon

Tieng Viet

Vậy Heart Beat Saigon là gì?

Âm nhạc underground techno cổ điển là tất cả những gì nói lên Heart Beat. Bao gồm một loạt các DJ quốc tế từ Đức, Thái Lan, Pháp và Việt Nam, Heart Beat Saigon chơi nhiều thể loại âm nhạc, từ âm nhạc tối giản phong cách Detroit cho đến nhạc techhouse sôi động đầy năng lượng từ Châu Âu. Dù chơi bất cứ thể loại nào thì điểm nhấn mạnh vẫn luôn là sự đam mê, sáng tạo để mang những âm thanh underground đến những sàn nhảy Sài Gòn.
Với mong muốn phát triển dòng nhạc underground techno ở Sài Gòn, Heart Beat Saigon cố gắng duy trì một lịch hoạt động liên tục, thường xuyên giới thiệu các DJ quốc tế đang đi diễn tại Châu Á, cùng với các DJ ở trong nước tại các địa điểm có chất lượng tốt ở Sài Gòn. Giữa những sự kiện lớn, Heart Beat tự hào giới thiệu các buổi tiệc tại những địa điểm ấm cúng do các DJ người nước ngòai và DJ người Việt Nam đang sinh sống tại Việt Nam chơi nhạc.

Những DJ từng là khách mời của Heart Beat: Emanuel (Mỹ), Hair Emmrich (Đức), Silvio Marquardt và Albee (Đức)…

Lịch sử phát triển của Heart Beat

Sự kiện âm nhạc đầu tiên diễn ra tại lầu 2 Red Bar, 70-74 Ngô Đức Kế vào ngày 15 tháng 12 năm 2012. Sau đó các bữa tiệc âm nhạc nhỏ hơn thường xuyên diễn ra tại quán bar huyền thoại Queen, với sự đón tiếp nồng nhiệt của DJ tAKa và vợ anh, cô Mie Ohara. Queen trở thành mái nhà chung của Heart Beat và cái nôi của dòng nhạc điện tử underground cho đến khi đóng cửa. Bữa tiệc cuối cùng của Heat Beat tại Queen vào ngày 14 tháng 6 năm 2013 mang tên “Sayonara Queen Bar” (Tạm biệt Queen Bar). Trong đêm đó, 7 DJ đã chơi những bản nhạc cuối cùng của họ tại địa điểm thân thuộc này. Những bản mix của bữa tiệc đó có thể được tìm thấy trên soundcloud của chúng tôi.