Pulse #8 – ED DAVENPORT// Infrastructure NY From house to techno in Saigon

Biography

Pulse #8 – ED DAVENPORT// Infrastructure NY

paul

June 14th, 2015

1 Comments

HÈ NÀY CÓ TECHNO!

 

 GII THIU 

ED DAVENPORT//INFRASTRUCTURE NY [Đc

Chris Wolter//Heart Beat Saigon [Đc]

B.A.X //F.O.L.Records, Heart Beat [VitNam]

Live visuals by EROL //Heart Beat [Thy Đien]

 

Thông Tin HEADLINER = ED DAVENPORT

Trưởng thành ngay tại London, tự phát hành những đĩa nhạc rất được chú ý, nhưng chính bởi việc sang Berlin năm 2008 mới mang lại cho Ed một không gian sáng đúng nghĩa để phát triển hết tiềm năng. Davenport nhanh chóng tham gia thường xuyên các set nhạc tại thủ đô nước Đức, diễn mở màn cho loạt các set nhạc đáng nhớ tại Panorama ngay trong năm đó. Sau một giai đoạn tìm tòi và rèn luyện, thậm chí từng diễn những set kết thúc dài 8 giờ liền ở Panorama, Davenport đã có mối quan hệ hữu hảo với phong cách techno của hộp đêm Berghain. Từ đầu 2013 Davenport xuất hiện ít nhất 6 lần tại Berghain, có một chỗ đứng định kỳ cũng như chứng kiến các fan của mình ngày càng đông đảo hơn, không chỉ tại Berlin mà còn khắp nơi trên thế giới.

Tháng 5 2014, Ed vén màn một chương mới trong sự nghiệp sáng tạo khi kết hợp với Function, tạo thành bộ đôi Function/Inland cho ấn phẩm đầu tiên tại Infrastructure Odeon/Rhyl kể từ khi label hồi sinh, được nồng nhiệt ủng hộ. Giờ đây Ed đồng quản lý Infrastructure với các DJ techno Mỹ đình đám. Bộ đôi cùng chọn các show diễn cho mình ở đó họ phô diễn các âm thanh cực kỳ ấn tượng, và tràn đầy sáng tạo trong một sự ảnh hưởng qua lại khác thường cả trong phòng thu lẫn sau bàn mix. Infrastructure sẽ tiếp tục cho ra các ấn phẩm âm nhạc mới từ Function/Inland đầu năm 2015. Rõ ràng, sứ mệnh Ed Davenport đặt ra khi muốn đại diện cho âm nhạc chất lượng, bất tử vẫn chỉ mới bắt đầu.
LINKS:
BOILERROOM BERLIN https://youtu.be/O8ChbRgcgrc
SOUNDCLOUD: http://soundcloud.com/ed-davenport
RA : http://www.residentadvisor.net/dj/eddavenport
TIN HOT: Bản remix của Ed Davenport cho Stockholm Ltd của Par Grindvik sẽ trình làng mùa hè này, cùng một phiên bản rất “cứng” C.O.D.E.2 của Andre Kronert. Đúng vậy, Andre Kronert đã trình diễn tại Heart Beat tháng 6 2014.
SUPPORT BY:
B.A.X: bậc thầy đánh tiên phong trong mọi buổi tiệc hoành tráng, bằng một âm thanh deep house ấm nồng, gợi cảm ai ai cũng yêu thích.

CHRIS WOLTER: ln này Chris s chơi cú đúp, không ch bình minh mà c hoàng hôn. Món tráng ming và món khai v ti sao li không?

VISUALS: EROL – không cn ti ánh sáng sc s, chúng ta vn chiêm ngưỡng được nhng hình nh quyn vi âm thanh điêu luyn. B thôi miên không có gì là l, không b mi L, trước nhng to hình din ra ngay trước mt, liên tc, hoàn toàn live.

PULSE #8 cùng HEART BEAT

Pulse là chui s kin ngu hng quy mô nh hơn ca cùng nhng nhà t chc Heart Beat. Thông thường đây s là nơi quy t các DJ trong nước/ khu vc. Nhưng hãy nh 2 ch “ngu hng”. ED DAVENPORT CHÍNH LÀ TÊN TUI LN NHT XUT HIN TRONG PULSE T TRƯỚC ĐN NAY. Pulse din ra gia 2 s kin chính vì chúng tôi không th ch quá lâu đ li thưởng thc mt s kin âm nhc cht lượng. Pulse & Heart Beat đng hành vi nhau, đng nghĩa đó khán gi hoàn toàn có th tin cy vào s đa dng ln cht lượng âm nhc thường thy c hai chui: “nhc underground”

The Observatory là một nightclub hướng đến các buổi diễn âm nhạc và văn hóa underground. Giờ đây trở lại ở một địa điểm mới, hoàn toàn khuất nẻo, và có một góc tuyệt đẹp nhìn về đường chân trời và bờ sông, và đương nhiên, một buổi hậu-tiệc buổi bình minh. The Observatory có hệ thống âm thanh tuyệt vời, nổi danh trên khắp khu vực. Điều này có liên hệ trực tiếp với hàng loạt các tên tuổi quốc tế đã đặt chân đến đây biểu diễn, cũng như giờ mở cửa vắt qua hẳn nửa đêm.

•••••••short bios•••••••••••••••••

#Ed Davenport Đóng đô tại Berlin, quê hương thứ hai sau Anh Quốc, Ed Davenport ở tuổi 29 đã dần dà tạo được một lối rẽ cho riêng mình. Anh quản lý label riêng mang tên Counterchange Recordings, đồng quản lý thương hiệu lịch sử Infrastructure New York cùng với Functions, đồng thời phát hành âm nhạc dưới bí danh Inland.

Từ việc thành lập Counterchange vào 2013, đồng quản lý label vừa hồi sinh Infrastructure New York với Function cho thấy sự phát triển đều đặn trong sự nghiệp của Davenport trong vai trò một nghệ sĩ đeo đuổi những đam mê theo đúng cách của riêng mình. Thôi thúc bởi một cảm thức về sự bất tử của các tác phẩm âm nhạc hay, Ed không ngừng rèn giũa một âm thanh vừa luôn giàu cảm xúc, cuốn hút lại vừa khai mở.

1 số phát hành mới:

https://soundcloud.com/ostgutton-official/inland-sca-fell
https://soundcloud.com/ed-davenport/ed-davenport-counter005-previews

 

# B.A.X. sinh năm 1989 tại Việt Nam, được tiếp xúc với dương cầm khi lên 8. Sau đó, anh theo học chính quy piano tại Nhạc viện Tp. HCM trước khi tốt nghiệp vào năm 2014. Ở tuổi 18, anh đã khám phá ra niềm đam mê với nhạc điện tử. Năm 2008, anh đã bắt đầu dự án âm nhạc của riêng mình mang tên B.A.X. Hiện nay, anh theo đuổi hai phong cách khác nhau: thứ nhất là New Age/Ambient của giai đoạn trước đây, có thể giúp người nghe thư giãn, còn phong cách thứ hai, nơi anh gắn bó với HeartBeat chính là House và Deep House, từ 2012 đến nay. Cách tuyển chọn bài hát sẽ diễn của anh dễ khiến mọi người chui ra khỏi vỏ kén âm nhạc của mình và phiêu theo từng nhịp đập. Ngoài ra, B.A.X còn có hãng đĩa riêng dưới tên gọi Feel of Life Records thành lập ngày 1/8/2010. Thưởng thức thêm các tác phẩm của B.A.X ngay tại Link Mixcloud of BAX

# Chris Wolter [Đc] đến t Rostock, thành ph vùng Hanse, nơi có mt bi cnh âm nhc luôn chuyn đng, như nhng gì anh đã cho thy sut 2 năm qua. Ít nht đã có 5 v khách đến Vit Nam t Rostock xa xôi. Chris, anh đã sng 7 năm trong văn hóa Vit Nam và dĩ nhiên không ai khác chính là người sáng lp (b chưa già) ca Heart Beat. Ta s thưởng thc âm thanh đc trưng nht, mang đm du n ca anh vi qu bom techno Scorpion, Bubi. Tr thành DJ cách đây đúng 10 năm, và 2008 vi màn ra mt Vit Nam ti festival đin t ni tiếng Hanoi Soundstuff.

Thưởng thc Sound Cloud

Poster_EdDavenportTiu s đy đ và thông tin thêm

 

S KIN SP DIN RA CA HEART BEAT

11 SEPT. JAN OBERLAENDER https://www.facebook.com/events/1611092409141891

 

One Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA THIS *