Heart Beat tròn 1 tuổi. From house to techno in Saigon

Gregor Welz

Heart Beat tròn 1 tuổi.

Heart Beat tròn 1 tuổi.

paul

October 23rd, 2013

0 Comments

Heart Beat tròn 1 tuổi. 

Chào mừng các bạn đến với Heart Beat số 6 (Kỷ niệm 1 năm Heart Beat)

Lần này Heart Beat sẽ mang đến với các bạn DJ nhạc house người Đức Gregor Welz//3000° (âm nhạc của anh có thể tìm được ở link sau: (https://soundcloud.com/gregorwelz ∞ http://www.3000grad.com) 

Cùng với âm thanh tốt nhất của Nic Ford (Anh) //  Deep Booth Records

và bố già Konka (Pháp)// Heart Beat

Một năm thành công của Heart Beat là chính nhờ tất cả các bạn, những người bạn tuyệt vời. Hãy khuấy động lên và tận hưởng những giai điệu nhạc House tuyệt vời.

Lần này Heart Beat sẽ diễn ra tại Cargo Bar, địa điểm mới và độc đáo với không khí và âm thanh tuyệt vời sẽ là một bữa tiệc sinh nhật cuồng nhiệt. Nhân dịp này HB sẽ gửi tặng các bạn áo T-shirt kỉ niệm sinh nhật tới các fan hâm mộ. T-shirt này được thiết kế bởi các sinh viên của trường Nghệ Thuật & Thiết Kế Saigon. Hãy đến sớm và nhận quà.

Vé vào cửa: mua trước 100K VNĐ (thông qua ticketbox) // Vé tại cửa: 150K VNĐ

  • 25% tiền vé sẽ được quyên góp cho quỹ Heart Beat Foundation của VinaCapital nhằm giúp đỡ các trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh trên khắp Việt Nam (www.heartbeatvietnam.org)
  •  @facebook/HeartBeatSaigon

Ngay 14 Tháng.12. 2013 |9 g. đến muộn | 7 Nguyễn Tất Thành, Q. 4

RSVP  

Cậu nhóc nổi loạn Gregor
Với những bạn đã quên thuộc với những bữa tiệc ở Hanseatic thành phố Rostock, quê hương của DJ Chris Wolter, chẳng có gì đặc biệt khi muốn tìm một vài bữa tiệc nhạc electronic để vui vẻ. Có hàng hà sa số DJ có thể làm vừa lòng bạn. Nhưng có một DJ đứng nổi bật lên trên đám đông đó.
Gregor là người “bảo lãnh” cho những đêm vui bất tận trở nên được yêu mến, ưa chuộng cả bên ngoài lãnh địa của anh. Rất nhiều trí tưởng tượng và những xúc cảm nhất định cho đúng âm nhạc vào đúng thời điểm sẽ hòa quyện với một phần của sự quyến rũ táo bạo làm cho anh trở nên sáng tạo với những giai điệu âm nhạc đặc biệt để điều chỉnh, để vặn to lên và vỡ òa. Tất cả đều bắt đầu từ đĩa than tên “Zauberbaumtraum” (Giấc mộng của cây Thần kỳ), vẫn luôn là những giai điệu được yêu thích nhất của anh.
Ngày nay, người ta có thể tìm thấy được tất cả những thứ vui nhộn trong hộp đựng đĩa than của anh. Một mối liên hệ nhất định với nhạc House là không thể phủ nhận nhưng các thể loại khác cũng thường xuyên nằm trong những bản nhạc đầy màu sắc của anh. Sợi chỉ vàng của Gregor là sự trổi dậy của âm nhạc rất đặc biệt, nó làm cho những cái hông lắc lư và những cái đầu gật gù hết sức kích động cho toàn bộ sàn nhảy. Gregor được biết đến như một nửa của “German Lachs” một bộ đôi trẻ và đang nổi trong những buổi biểu diễn của nhóm “3000o”
“Âm nhạc là sự hài lòng của ham muốn ” – vì thế, Gregor đòi hỏi tiêu chuẩn khá cao từ âm thanh. Nó không nhất thiết phải quá lớn, nhưng có được rực rỡ . Anh luôn bị cuốn hút bởi thời gian của các bữa tiệc nhạc điện tử và bản chất tự nhiên quá mức của nó ngay từ đầu. Nhưng thời gian trong ngày là đứng vị trí thứ hai bởi vì “tất cả âm nhạc đều có thời gian riêng của nó (trong ngày) ” .

 

links:

www.3000grad.com

www.waterkantsouvenirs.com

 

videos:

http://www.studior.tv/#/shows/3000-with-german-lachs/

http://www.youtube.com/watch?v=oiXCiMgVEKw

http://www.youtube.com/watch?v=V9hb3NMZWG8

 

Mix Cd:

http://www.kompakt.fm/releases/waterkant_souvenirs_flatfish_01

 

//FORTSCHRITT3000 ::::: 3000GRAD :::::

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA THIS *