Pulse #9 ^ HEART BEAT PRESENTS Marco Lenzi// Molecular, Missile [IT] From house to techno in Saigon

Event

Pulse #9 ^ HEART BEAT PRESENTS  Marco Lenzi// Molecular, Missile [IT]
02
Oct
2015

Pulse #9 ^ HEART BEAT PRESENTS Marco Lenzi// Molecular, Missile [IT]

  • Location:5 Nguyen Tat Thanh District 4, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • Venue:The Observatory
  • Length:09:00 pm – 04:00 am

PULSE #9 HEART BEAT GII THIU MARCO LENZI

MARCO LENZI // MOLECULAR [Y TA LIA]

OKO // RTS.FM [UKR]

CHRIS WOLTER//HEART BEAT SAIGON [ĐC]

B.A.X //F.O.L.RECORDS, HEART BEAT [VITNAM]

 

INTRO 

Thông Tin HEADLINER = MARCO LENZI Năm 2008 No. #49 DJ Mag Top 100 DJ

Marco sinh ở Livorno, lớn lên ở Rome, nơi cậu thiếu niên Marco đã tham gia club, sưu tập đĩa và rèn giũa kỹ năng DJ. Anh đến London sống sau chuyến viếng thăm kéo dài 1 tuần năm 1988 và bện chặt vào bối cảnh nhạc house.

Marco thuộc về 2 trong số những hiệu đĩa nổi tiếng nhất London – Silverfish và Eukatech.

Khi không phấp phới trên không trung đến khắp nơi lưu diễn, Marco tập trung sức lực cho studio và tìm kiếm những âm thanh, phong cách mới. Anh đang produce những ấn phẩm kế tiếp cho Molecular và nhiều label khác, với một dự án album cá nhân đang ấp ủ. Âm nhạc sẽ luôn là một phần không thể thiếu trong đời sống của Marco

liên kết

SOUNDCLOUD http://soundcloud.com/marco-lenzi

RA : http://www.residentadvisor.net/dj/marcolenzi

Label: http://www.molecular-recordings.com/

FULL BIO https://heartbeatsaigon.com/marco-lenzi-techno-saigon-nightlife-october/

nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

VI S THAM GIA CA
B.A.X: bậc thầy đánh tiên phong trong mọi buổi tiệc hoành tráng, bằng một âm thanh deep house ấm nồng, gợi cảm ai ai cũng yêu thích.

OKO: thay cho vị trí tiên phong của B.A.X và sẽ khiến câu chuyện âm nhạc đêm hôm đó đã đa sắc càng thêm đa sắc. Hãy lắng nghe, hãy đón nhận từng tầng số âm thanh và lắc lư theo. OKO (Eugene) đến từ Ukraine, nơi ngôi sao DJ anh đang nắm giữ chỉ cất cao và cao hơn. OKO kể từ khi dọn đến Saigon đã đón nhận cho mình một thử thách mới để chinh phục tất cả chúng ta.

CHRIS WOLTER: đảm nhiệm như thường lệ màn đón bình minh trong tiếng nhạc, kèm món tráng miệng techno “ngọt ngào” với miếng cherry cắm lên trên.

PULSE #9

Pulse là chui s kin ngu hng quy mô nh hơn ca cùng nhng nhà t chc Heart Beat. Thông thường đây s là nơi quy t các DJ trong nước/ khu vc. Nhưng hãy nh 2 ch “ngu hng”. Pulse din ra gia 2 s kin chính vì chúng tôi không th ch quá lâu đ li thưởng thc mt s kin âm nhc cht lượng. Pulse & Heart Beat đng hành vi nhau, đng nghĩa đó khán gi hoàn toàn có th tin cy vào s đa dng ln cht lượng âm nhc thường thy c hai chui: “nhc underground”
nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

The Observatory là một nightclub hướng đến các buổi diễn âm nhạc và văn hóa underground. Giờ đây trở lại ở một địa điểm mới, hoàn toàn khuất nẻo, và có một góc tuyệt đẹp nhìn về đường chân trời và bờ sông, và đương nhiên, một buổi hậu-tiệc buổi bình minh. The Observatory có hệ thống âm thanh tuyệt vời, nổi danh trên khắp khu vực. Điều này có liên hệ trực tiếp với hàng loạt các tên tuổi quốc tế đã đặt chân đến đây biểu diễn, cũng như giờ mở cửa vắt qua hẳn nửa đêm.



 

  • •••••••••• Tiu s các ngh s ••••••••••••••

#Marco Lenzi Marco Lenzi đã produce, mix và trình diễn khắp các ngõ ngách trên thế giới suốt 10 năm qua, mang âm thanh minimal, funky thương hiệu đến tai khán giả. Marco sinh ở Livorno, lớn lên =”mso-bookmark:OLE_LINK4″>ở Rome, nơi cậu thiếu niên Marco đã tham gia club, sưu tập đĩa và rèn giũa kỹ năng DJ. Với sự liền mạch và cá tính đích thực trong các set nhạc, chẳng mấy chốc Marco đã hình thành một phong cách riêng.

Anh đến London sống sau chuyến viếng thăm kéo dài 1 tuần năm 1988 và bện chặt vào bối cảnh nhạc house. Marco có tư duy tiến bộ và thái độ khiêm nhường bất luận nhường đó kinh nghiệm lận lưng trong âm nhạc.

Tình yêu nhạc điện tử của Marco bắt đầu từ 20 năm trước sau khi anh kế thừa các đĩa hát từ cha mình, một kỹ sư điện tử làm việc cho NASA. Các ảnh hưởng ban đầu của anh có thể kể ra như K. Stockhausen, Pierre Henry, G. Ligeti và các producer tên tuổi từ thập niên 60, những nghệ sĩ không chút e dè với thể nghiệm với âm thanh và kỹ xảo. Đây chính là tinh thần gắn Marco với các tác phẩm và bàn DJ.

Marco thuộc về 2 trong số những hiệu đĩa nổi tiếng nhất London – Silverfish và Eukatech. Marco, Nils & Hans Hess và Alex Oppido bắt đầu Silverfish trên phố Charing Cross ngay trung tâm London từ đầu thập niên 90. Hiệu đĩa là một phần quan trọng trong sự phát triển của bối cảnh nhạc dance ở Anh, và tên tuổi của nó được gầy dựng từ chính lượng kiến thức của những chàng trai yêu nhạc. Sau Silverfish, Marco, Nils và Hans lại mở Eukatech tai tiếng ở Covent Garden, không chỉ là nơi để nghe những tác phẩm mới cooóng mà còn là nơi phát hành những tác phẩm âm nhạc chất lượng, đoạt một giải thưởng label độc lập hay nhất.

Đam mê âm nhạc của Marco dẫn đến sự ra đời của Molecular Recordings năm 1994, một trong những label được kính nể nhất của Anh hiện nay. Với Molecular, Marco phát hành các tác phẩm của chính anh bên cạnh của Anderson Noise, Chris Liebing, Colin Mc Bean (cựu Advent), Danilo Vigorito, Holy Ghost, Inigo Kennedy, Kelly Hand, Oliver Ho và những series xx khuyết danh cực kỳ thành công. Marco cũng produce cho hơn 50 đĩa nhạc ở các label như Molecular, Missile, Audio, Eukatech, Noise Music, Primate và nhiều cái tên khác.

Những quốc gia anh đã đặt chân đến bao gồm: Argentina, Bahrain, Bỉ, Bosnia, Brazil, Bulgaria, Colombia, CH Czech, Croatia, Ecuador, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hà Lan, Hungary, Indonesia, Italy, Nhật, Kosovo, Macedonia, Malaysia, Mexico, Philippines, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Nga, Siberia, Singapore, Slovakia, Tây Ban Nha, Switzerland, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh, Mỹ, Venezuela và Nam Tư.

Khi không phấp phới trên không trung đến khắp nơi lưu diễn, Marco tập trung sức lực cho studio và tìm kiếm những âm thanh, phong cách mới. Anh đang produce những ấn phẩm kế tiếp cho Molecular và nhiều label khác, với một dự án album cá nhân đang ấp ủ. Âm nhạc sẽ luôn là một phần không thể thiếu trong đời sống của Marco.

 

Kinh đin qua mi thi đi

  • MARCO LENZI & ANDERSON NOISE ‘THE DEAL RMXS’ MISSILE [UK] 12”
  • MARCO LENZI ‘FUTURE FEATURE’ MOLECULAR [UK] 12”
  • MARCO LENZI ‘ TABOO RMXS ‘ MOLECULAR [UK] 12” OUT SOON

Label: http://www.molecular-recordings.com/ 

# OKO # Evgeniy Kolyaskin (hay Oko) sinh ra ở Odesssa bắt đầu sự nghiệp từ năm 2000 theo một cách hết sức kinh đin. Đầu tiên, anh cùng người anh mở một hiệu đĩa, sau đó chuyển sang làm DJ, phát thanh, các buổi diễn và biệt tài quản lý các hộp đêm.

Trong 10 năm, Evgeniy đã chinh chiến bằng hết không chỉ ở mảnh đất quê hương mà còn trở thành một cái tên đều đặn xuất hiện ở Nga. Từ 2004, anh biểu diễn ở festival Kazantip nức tiếng ở Cộng đồng các quốc gia độc lập (CIS) và Đông Âu.

Từ 2009 đến 2012, Evgeniy sống ở Kiev, trở thành một thành viên năng nổ của giới chơi club thành thị, tham gia vào một công ty booking và tổ chức một festival âm nhạc. Ngoài ra, anh còn là khách quý của các hộp đêm lớn tại Kiev. Từ 2010, Evgeniy đã trở thành một thành phần không thể thiếu của RTS.FM Studio – kênh vô tuyến âm nhạc lừng danh thế giới. Năm 2014, anh đến Châu Á, và để mọi người không gặp phải khó khăn khi phát âm tên mình, anh đã chuyển sang nghệ danh Oko.

Link: MIXCLOUD / https://www.mixcloud.com/kolyaskin_oko

 

nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

 

# B.A.X. sinh năm 1989 tại Việt Nam, được tiếp xúc với dương cầm khi lên 8. Sau đó, anh theo học chính quy piano tại Nhạc viện Tp. HCM trước khi tốt nghiệp vào năm 2014. Ở tuổi 18, anh đã khám phá ra niềm đam mê với nhạc điện tử. Năm 2008, anh đã bắt đầu dự án âm nhạc của riêng mình mang tên B.A.X. Hiện nay, anh theo đuổi hai phong cách khác nhau: thứ nhất là New Age/Ambient của giai đoạn trước đây, có thể giúp người nghe thư giãn, còn phong cách thứ hai, nơi anh gắn bó với HeartBeat chính là House và Deep House, từ 2012 đến nay. Cách tuyển chọn bài hát sẽ diễn của anh dễ khiến mọi người chui ra khỏi vỏ kén âm nhạc của mình và phiêu theo từng nhịp đập. Ngoài ra, B.A.X còn có hãng đĩa riêng dưới tên gọi Feel of Life Records thành lập ngày 1/8/2010. Thưởng thức thêm các tác phẩm của B.A.X ngay tại Link Mixcloud of BAX



# Chris Wolter [Đc] đến t Rostock, thành ph vùng Hanse, nơi có mt bi cnh âm nhc luôn chuyn đng, như nhng gì anh đã cho thy sut 2 năm qua. Ít nht đã có 5 v khách đến Vit Nam t Rostock xa xôi. Chris, anh đã sng 7 năm trong văn hóa Vit Nam và dĩ nhiên không ai khác chính là người sáng lp (b chưa già) ca Heart Beat. Ta s thưởng thc âm thanh đc trưng nht, mang đm du n ca anh vi qu bom techno Scorpion, Bubi. Tr thành DJ cách đây đúng 10 năm, và 2008 vi màn ra mt Vit Nam ti festival đin t ni tiếng Hanoi Soundstuff.

Thưởng thc Sound Cloud

 

Subscribe: https://ymlp.com/xgjhyqjegmgj

 

Thiết kế đ ha bi Erol / Heart Beat Saigon