Heart Beat Presents Zadig // Construct Reform, Tresor [FRA] From house to techno in Saigon

Event

Heart Beat Presents Zadig // Construct Reform, Tresor [FRA]
09
Nov
2018

Heart Beat Presents Zadig // Construct Reform, Tresor [FRA]

  • Location:85 Cach Mang Thang Tam Street, Pham Ngu Lao Ward, District 1 Ho Chi Minh City, Vietnam
  • Venue:The Observatory
  • Length:November 9, 2018

► GIỚI THIỆU: Là một phần của New French Beats Weekends, đây là lần thứ 3 Heart Beat bắt tay kết hợp với viện Pháp / Institut Français tại Sài Gòn. Những đêm Techno phong cách Paris này được liên kết với nhau cùng với những chuỗi sự kiện thú vị khác. Các nghệ sĩ của chúng tôi là Javier Marimon, Chris Wolter và Huy Trường sẽ tiếp quản phần sân thượng và sàn nhảy bên trong của hộp đêm The Observatory. Ý tưởng ở đây là kết hợp cả 2 lại, do đó lần này sẽ rất khác so với các sự kiện trong thời gian qua để có thể thử sức với một hộp đêm The Observatory mới tinh. Một điều chắc chắn rằng đây vẫn sẽ là một đêm sự kiện âm nhạc to lớn!

Về các sự kiện khác, vào ngày 8 tháng 11 từ 6 giờ chiều đến 8 giờ tối, Heart Beat sẽ tổ chức một workshop chuyên về sản xuất âm nhạc Techno tại The Observatory. Workshop này dựa trên chủ đề về âm nhạc Techno tại Paris, sẽ được giảng dạy bởi 2 nghệ sĩ địa phương và các bên có liên quan đến Heart Beat, cụ thể là label HRBR và Pink Room Records với sự xuất hiện đặc biệt của chính các người sáng lập.

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
:::::ZADIG ▲ CONSTRUCT RE-FORM, TRESOR [FRA]
::::::: JAVIER MARIMON▲ KIZEN RECORDS, OSLATED
:::::::: CHRIS WOLTER ▲ Heart Beat, Pink Room
::::::::: HUY TRUONG ▲ HRBR, Pink Room
:::::::::::VISUALS by EROL ▲ Heart Beat
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Playlist:

►TIỂU SỬ ZADIG

[Bí danh: Sylvian Peltier / Day is Dying] / [Trong nhóm: Uneforeseen Alliance / Friendship Connection]

[DJ thường trú tại Tresor / Rex Club / Concrete Paris / Berghain]

[Chủ sở hữu của label Construct Reform]

[NGHỆ SĨ ÂM NHẠC của TRESOR, Synchrophone, Synewave, Chronicles và nhóm tứ tấu được gọi là Unforeseen Alliance với Antigone, Voiski, Birth of Frequency. Anh là một trong những tên tuổi hàng đầu trong bối cảnh đương đại của Paris và là một trong những nhân tố chính cho sự trở lại của City of Light. Là một người tham gia âm nhạc Hardcore và Acid trong thập niên 90 của Pháp, Sylvain Peltier tìm thấy nguồn cảm hứng thực sự của anh với sự xuất hiện của các label Mills, Surgeon và Beltram như Tresor, Lost, và Synewave, phong cách âm nhạc Techno của anh được bắt nguồn từ đó. Sau khi chuyển đến Paris vào giữa những năm 2000, Zadig nhanh chóng tham gia vào sự khởi đầu của những gì sẽ trở thành Paris ngày nay, phát hành sản phẩm âm nhạc của mình vào đầu năm 2006 với cái tên Day is Dying trên label Euro Visions của Rouen. Năm 2009, anh trở lại với tên Zadig, lần ở lại này anh nhanh chóng tạo mối quan hệ với label và nhà phát hành Syncrophone rất quan trọng tại Paris.

Một thời gian và âm nhạc Techno của Paris đã phát triển từ đống tro tàn đầu những năm 2000 cho đến đỉnh cao để rồi được công nhận trên thế giới hiện nay, chính Zadig đã có những đóng góp thiết yếu cho sự lên ngôi này. Từ năm 2011, anh ra mắt label Re-Form Construct của mình, trở thành DJ thường trú tại câu lạc bộ Rex huyền thoại, anh tiếp tục hỗ trợ các tài năng mới của Pháp như Antigone, Voiski, Birth of Frequency và bản thân Zadig. Danh sách đĩa nhạc của anh tiếp tục phát triển, với các sản phẩm âm nhạc bởi Deeply Rooted House nổi tiếng vào năm 2013, Chronicle New York, Children of Tomorrow, và nhận được hỗ trợ từ Syncrophone cũng như các sản phẩm xuất hiện trên Tresor, Reclaim Your City và Studio R°. Vì danh tiếng của Zadig tại Pháp đã lan rộng, anh đã trình diễn nhiều ngày ở châu Âu, xuất hiện ở Berghain và tạo được mối quan hệ sâu sắc hơn với Tresor, trình diễn tại festival Concrete and the Weather ở Paris và trên toàn thế giới ở New York và Argentina cùng với những tài năng hàng đầu như Scion, Rødhåd, Peter van Hoesen, DVS1, Inigo Kennedy, Samuli Kemppi, Jonas Kopp, Johannes Volk, Shifted, Lucy và nhiều hơn nữa. Năm 2015 với sự ra mắt đầu tiên của dự án Unforeseen Alliance với những người bạn đồng hành là Voiski, Antigone và Birth of Frequency, tất cả đều thành công và cả Zadig cùng Re-Form đều được công nhận.

Với bối cảnh hồi sinh của Paris nở rộ trên toàn thế giới không được thấy từ những năm 90, đó là nỗ lực tận tụy của Sylvain Peltier, người đã giúp mang lại sự hồi sinh này và tiếp tục dẫn tới một tầm cao mới. Zadig, với tư cách là một người chủ của label, là một DJ, anh là một nhân tố thiết yếu trong thời đại hiện tại và là một ánh sáng hàng đầu cho tương lai của bối cảnh Paris.

BOILER ROOM PARIS

▬▬THE STARTERS, SIDE DISHES AND DESSERTS▬▬

►JAVIER MARIMON Javier Marimon (hay còn gọi là Noches) – Khi bạn nghe Techno tại các hộp đêm underground Sài Gòn bạn sẽ có cơ hội gặp anh chàng này nhiều lần, cùng chung sự kiện với Henning Baer và lần này tham gia Heart Beat lần thứ ba. Gần đây anh phát hành sản Hoy, một album tinh tế, với label Tokyo Kizen Records: nếu bạn muốn thưởng thức âm nhạc ambient đầy thẩm mỹ và chi tiết, chứa đựng kỹ thuật off-kilter Techno thì đây là âm nhạc dành cho bạn. Một sản phẩm âm nhạc khác là General on Noise trên label Oslated của Seou. Năm 2019, anh dự kiến phát hành EP thứ 4 trên label mới tinh của Heart Beat mang tên Pink Room Records.

 

►CHRIS WOLTER: [Đức] đến từ thành phố Rostock của nước Đức. Chris đã hơn 10 năm trong nền văn hóa Việt Nam và là người cha sáng lập của Heart Beat. Xuất hiện lần đầu vào năm 2004 với tư cách là DJ và trong năm 2008, lần đầu tiên anh tham gia tại Việt Nam trong Liên hoan âm nhạc điện tử Hà Nội. Hiện tại anh cũng sản xuất âm nhạc và phát hành dưới cái tên “Phuc Long” của mình tại label HRBR do B.A.X. sáng lập. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tháng 6 năm 2018 Pink Room Records đã được ra mắt, một label Techno tại Việt Nam do Chris sáng lập cùng với EP đầu tiên “BUXU” được sản xuất bởi chính tay anh.

Release BUXU EP | Chris Wolter [PRR001] by Chris Wolter

► VISUALS: EROL – không cần tới ánh sáng sặc sỡ, chúng ta vẫn chiêm ngưỡng được những hình ảnh quyện với âm thanh điêu luyện. Bị thôi miên không có gì là lạ, không bị mới LẠ, trước những tạo hình diễn ra ngay trước mắt, liên tục, hoàn toàn

▬▬▬▬Âm nhạc underground techno ▬▬▬Heart Beat; Đây là sự kiện 39 và tập thể đứng sau Underground Body Music với vai trò promoter, hệ thống âm thanh, xây dựng cộng đồng non trẻ và một label chớm nở. Heart Beat giới thiệu văn hóa techno vào đời sống ban đêm của Saigon bằng những đêm định kỳ biểu diễn, nơi ta có thể tìm thấy những tên tuổi quốc tế song song với các tài năng trong nước biểu diễn những bản techno kinh điển và mê hoặc.